Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu tập 11

The Great Shaman Ga Doo Shim
Lượt xem: 282,885
Cập nhật: 12 / 12 tập
Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu | Superior Shaman Ga Doo Shim (2021)
Một câu chuyện tình lãng mạn bí ẩn giả tưởng về hai học sinh trung học độc nhất vô nhị, những người tham gia vào một loạt các sự cố bí ẩn.
Ga Du-Sim (Kim Sae-Ron) là một học sinh trung học 18 tuổi. Kể từ khi sinh ra, số phận của cô là trở thành một pháp sư để diệt trừ tà ác. Ga Du-Sim từ chối số phận và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Cô chuyển đến một trường trung học mới và gặp Na Woo-Soo (Nam Da-Reum).
Na Woo-Soo là một học sinh trung học, xuất thân từ một gia đình giàu có, có vẻ ngoài điển trai và học lực xuất sắc. Anh ấy có một cuộc sống bình yên, nhưng điều đó thay đổi khi có sự xuất hiện của Ga Du-Sim. Anh bắt đầu nhìn thấy những linh hồn ma quỷ. Ga Du-Sim và Na Woo-Soo tham gia vào các vụ án bí ẩn và chiến đấu chống lại các linh hồn xấu xa.
Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết ĐấuThe Great Shaman Ga Doo Shimphim Trung Quốc Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu tập 11 Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu tập 12Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu mới nhất Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu Vietsub Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu FHD